English
Tiếng Việt
   

Biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc giá 4,5 tỷ

Cập nhật: 28/07/2016
Lượt xem: 972

Dự án tọa lạc tại Bãi Trường, Phú Quốc với mức giá 4,5 tỷ đồng mỗi căn, phương thức thanh linh hoạt toán kéo dài trong 40 tháng.

Bất động sản nghỉ dưỡng chuyển biến tích cực

Với lợi thế bãi biển trải dài theo chiều dài của đất nước và tiềm năng du lịch biển đang tăng mạnh mỗi năm, nhiều chuyên gia bất động sản đã nhận định bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là một trong những kênh đầu tư tốt và bền vững trong nhiều năm tới.

Theo ông Đỗ Duy Thoan, Phó Tổng giám đốc công ty Cổ phần đầu tư và tư vấn Nam Land, đơn vị hiện phân phối nhiều sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, thì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có chuyển biến tích cực. "Nếu như các căn hộ hoặc nhà thấp tầng ở các khu vực trung tâm mang về tỷ suất lợi nhuận tầm 6-7% mỗi năm thì ở phân khúc bất động sản du lịch có thể xoay quanh ngưỡng 10%. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng kinh doanh sang lĩnh vực này", ông Thoan nhận định. Trong đó các khu vực nhiều tiềm năng du lịch như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng... dễ bán hơn so với nơi khác.

Ông Thoan cho biết, riêng tại công ty ông, doanh số bán hàng tại các dự án nghỉ dưỡng Việt Nam hiện đạt khoảng 70-80% số căn chào bán ra được đặt mua. Trong đó, dự án biệt thự The Coast Villas tại Phú Quốc đã nhận nhiều sự quan tâm của khách hàng dù đến 14/8 mới chào bán.

polyad

Một góc không gian của villa The Coast Villas theo phong cách private villa.

Giá biệt thự ngày càng tốt hơn

Trước đây, nhiều nhà đầu tư e ngại khi nghĩ đến biệt thự nghỉ dưỡng bởi mức giá thường xoay quanh ngưỡng triệu đô thì giờ đây, các chủ đầu tư đã đưa ra nhiều loại hình sản phẩm mới thông qua kiến trúc, cấu trúc sản phẩm với mức giá thấp hơn.

Ông Nguyễn Hoàng Mạnh, đồng sáng lập, CEO và Kiến trúc sư chủ trì của MIA Design Studio - người đưa ra phương án thiết kế The Coast Villas cho biết, chính nhờ kiến trúc đặc biệt, khu biệt thự nghỉ dưỡng The Coast Villas có giá thành tốt.

"Cái khó mà chủ đầu tư đặt ra cho MIA chính là tạo nên khu biệt thự nghỉ dưỡng đảm bảo 2 yếu tố. Thứ nhất, thật sự đặc sắc và khác biệt với những khu biệt thự hiện có và thứ hai chi phí xây dựng không quá cao", ông Mạnh chia sẻ. Từ yêu cầu này, phương án thiết kế tất cả không gian The Coast Villas trên một mặt phẳng đã hỗ trợ rất lớn đến giá thành của sản phẩm.

Tại Phú Quốc, chi phí xây dựng cao hơn các nơi khác trung bình khoảng 30%, phương án thiết kế này bên cạnh giảm các chi phí thuộc về móng, cọc, thời gian xây dựng... còn giúp tạo nên không gian nghỉ dưỡng mới mẻ, tách biệt hoàn toàn cuộc sống đô thị với các chung cư, các biệt thư hay căn nhà ống nhiều tầng chồng lên nhau.

polyad

Khu nghỉ dưỡng có lối kiến trúc màu xanh làm chủ đạo.

Kiến trúc lấy màu xanh thiên nhiên làm chủ đạo

Với mức giá từ 4,5 tỷ đồng mỗi căn, The Coast Villas trở thành một trong những khu biệt thự nghỉ dưỡng có giá tốt trong phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng. Ông Thoan cho biết, bên cạnh kiến trúc, Nam Anh - đơn vị phát triển dự án của dự án còn có lợi thế về mặt giá thành khi sở hữu quỹ đất sạch đã được phê duyệt 1/500. Vì vậy, các chính sách linh hoạt và tạo nhiều lợi thế cho khách hàng trong suốt quá trình mua sản phẩm.

Nam Anh - Nhà phát triển dự án The Coast Villas cũng đưa ra phương thức thanh toán phù hợp giúp giảm áp lực cho người mua. Đầu tiên, việc phân giá đất và giá xây dựng thành hai giai đoạn không chỉ giúp người mua nhẹ về nguồn vốn ban đầu mà còn có thể chủ động đón đầu quy hoạch phát triển du lịch Bãi Trường, Phú Quốc sớm, hưởng giá trị gia tăng thiết thực về mặt đầu tư. Ngoài ra, phương thức thanh toán kéo dài 40 tháng nên việc sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng trở nên dễ dàng hơn, có thể bằng chính nguồn vốn tự có, không phải vay ngân hàng như khi mua sản phẩm khác.

Ngọc Anh

Tin tức khác:
   
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG XANH VIỆT NAM
Trụ sở: Số nhà 43, Tổ 2, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội
VPGD số 1: Tầng 2, tòa nhà A4, Khu đấu giá Vạn Phúc, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
 
Điện thoại: 04.33.55.0739 Fax: 04.33.55.0739
Email: thogreencons@gmail.com - Website: www.greencons.com.vn
HOTLINE
 
Ban kinh doanh    090.282.1333
Ban đầu tư    096.365.1979
Ban kinh tế kỹ thuật - Vật tư    0979.961.523
Sửa chữa - Bảo hành    097.343.9256
Hành chính - Văn Phòng    0968.990.137

Thống kê truy cập
Đang online: 7
Tổng số truy cập: 935.822
     
Đăng ký mua nhà
X ĐÓNG LẠI
Đăng ký mua nhà
Quý khách có nhu cầu mua nhà, xin vui lòng điền vào mẫu thư liên lạc và gửi đi cho chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn của Greencon sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.
 

Các ô có (*) cần điền đủ thông tin

Gửi yêu cầu
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến