English
Tiếng Việt
   

Có tầm tiền hơn 1 tỷ một chút, bạn chọn phân khúc nào? Nhà đất thổ cư hay chung cư giá rẻ?

Cập nhật: 15/12/2016
Lượt xem: 1040


Tại khu vực quận Hà Đông giá chào bán đạt mức 45-55 triệu đồng/m2. Ở khu vực ngoại thành, mức giá mềm hơn rất nhiều.

Theo các phân tích từ bộ phận thẩm định, nếu xét riêng về giá, hiện nay đất thổ cư tại Hà Nội đang có giá rẻ nhất trong khoảng 3 năm trở lại đây và số lượng người tìm mua cũng tăng vọt, đặc biệt từ khoảng cuối năm 2013 đến nay.

 

Nếu so sánh giữa nhà chung cư giá rẻ và đất thổ cư, về giá cả sẽ có sự chênh lệch nhưng xét về lâu dài, ở nhà thổ cư không phải chịu những bất tiện như mất nước triền miên, dịch vụ không như ý, cũng không phải đối mặt với việc đóng tiền mà nhà không biết bao giờ mới được nhận.

Nhà thổ cư diện tích vừa phải, có sổ đỏ chưa bao giờ hết nóng trên thị trường BĐS. Bởi có một thực tế từ trước đến nay là tâm lý người dân vẫn chuộng đất thổ cư hơn nhà chung cư. Bởi vậy tất cả sản phẩm nhà đất thổ cư do Greencons phân phối luôn trong tình trạng cháy hàng và khan hiếm thường xuyên bởi nguồn cung không kịp so với nhu cầu rất lớn từ phía khách hàng tăng cao.

 

Bên cạnh đó, những kiện tụng, tranh chấp ở loại hình chung cư xảy ra quá nhiều càng khiến người dân e ngại và nhà đất thổ cư luôn là sự lựa chọn an toàn cho quý vị.

Những tuyến đường như Đại Lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài, cầu Nhật Tân… đã khiến khoảng cách từ trung tâm Hà Nội đến khu vực ngoại thành được rút ngắn

 

Tại Greencons, chúng tôi với đội ngũ kỹ sư lành nghề, các chuyên gia thẩm định bất động sản chuyên nghiệp sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, , tốt nhât và 100% hợp pháp, giấy tờ, sổ đỏ pháp lý rõ ràng để đem niềm tin tuyệt đối cho quý vị về uy tín và chất lượng từ công ty.

 

Ngoài mua và bán đất thổ cư, Greencons còn nhận xây dựng công trình trọn gói cho quý khách hàng có nhu cầu: chất lượng, vật liệu, kỹ thuật và đội ngũ giám sát thi công giàu kinh nghiệm, công nghệ camera công trường 24/24 sẽ đem lại cho quý khách sự yên tâm tuyệt đối về các sản phẩm xây dựng từ đây.

 

Hãy lựa chọn nhà đất của Greencons và cảm nhận sự khác biệt!

 

Tin tức khác:
   
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG XANH VIỆT NAM
Trụ sở: Số nhà 43, Tổ 2, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội
VPGD số 1: Tầng 2, tòa nhà A4, Khu đấu giá Vạn Phúc, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
 
Điện thoại: 04.33.55.0739 Fax: 04.33.55.0739
Email: thogreencons@gmail.com - Website: www.greencons.com.vn
HOTLINE
 
Ban kinh doanh    090.282.1333
Ban đầu tư    096.365.1979
Ban kinh tế kỹ thuật - Vật tư    0979.961.523
Sửa chữa - Bảo hành    097.343.9256
Hành chính - Văn Phòng    0968.990.137

Thống kê truy cập
Đang online: 18
Tổng số truy cập: 929.974
     
Đăng ký mua nhà
X ĐÓNG LẠI
Đăng ký mua nhà
Quý khách có nhu cầu mua nhà, xin vui lòng điền vào mẫu thư liên lạc và gửi đi cho chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn của Greencon sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.
 

Các ô có (*) cần điền đủ thông tin

Gửi yêu cầu
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến