English
Tiếng Việt
   

Hơn 300 lãnh đạo dự hội thảo ngành kiến trúc, xây dựng

Cập nhật: 22/10/2016
Lượt xem: 815

Chương trình do Tập đoàn Lixil Việt kết hợp với Hội Kiến trúc sư Việt tổ chức tại ba thành phố lớn: Đà Nẵng, Hà Nội, TP HCM. Đây là chuỗi hội thảo có quy mô và định hướng lâu dài với những chủ đề hấp dẫn được nhiều lãnh đạo kiến trúc xây dựng quan tâm.

polyad

Đông đảo lãnh đạo ngành kiến trúc xây dựng tham dự hội thảo Architeture Leader Perspective.

Hội thảo diễn ra ngày 15/10 tại TP HCM cung cấp cho các lãnh đạo kiến trúc, xây dựng nhiều thông tin hữu ích về xu hướng và những kinh nghiệm xử lý đối với các công trình cao tầng. Chương trình có sự tham của nhiều diễn giả nổi tiếng như ông Lan Milne - Giám đốc thiết kế cấp cao Atskin, ông Atoine Besseyre Des Horts - Phó chủ tịch Công ty Lixil Asia…

Trước đó, hội thảo cũng được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 29/9 và Hà Nội hôm 7/10 với sự góp mặt của nhiều nhân vật tên tuổi như ông Marc Townsend - Tổng giám đốc CBRE, ông Ee Tiong Lim - Giám đốc thiết kế Công ty Atskin... Các thông tin đưa ra tại chương trình giúp lãnh đạo của các công ty tư vấn kiến trúc và xây dựng nắm bắt xu thế thiết kế công trình nghỉ dưỡng và xây dựng thương hiệu của mình, từ đó có thể giúp họ đưa ra những chiến lược đúng đắn với doanh nghiệp.

polyad

Khu trưng bày sản phẩm.

Dưới những chuyển động không ngừng của kinh tế, xã hội trong nước và thế giới, việc đổi mới và hội nhập là một yếu tố không thể thiếu. Tuy nhiên, việc hội nhập và bắt kịp với xu hướng hiện đại nhưng vẫn giữ gìn nét riêng truyền thống vốn có là một vấn đề khó khăn của không ít nhà kiến trúc xây dựng.

polyad

Diễn giả Lan Milne thuyết giảng về công trình tháp Namaste tại Mumbai.

Bởi vậy, chuỗi sự kiện thường niên "Architecture Leader Perspective" đem đến nhiều thông tin hữu ích, thiết thực cho các lãnh đạo kiến trúc xây dựng tại Việt Nam. Đồng thời, chương trình mở ra sân chơi, diễn đàn cho các lãnh đạo kiến trúc xây dựng có cơ hội gặp gỡ trao đổi thông tin và kết nối cùng phát triển. 

Thu Ngân

Tin tức khác:
   
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG XANH VIỆT NAM
Trụ sở: Số nhà 43, Tổ 2, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội
VPGD số 1: Tầng 2, tòa nhà A4, Khu đấu giá Vạn Phúc, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
 
Điện thoại: 04.33.55.0739 Fax: 04.33.55.0739
Email: thogreencons@gmail.com - Website: www.greencons.com.vn
HOTLINE
 
Ban kinh doanh    090.282.1333
Ban đầu tư    096.365.1979
Ban kinh tế kỹ thuật - Vật tư    0979.961.523
Sửa chữa - Bảo hành    097.343.9256
Hành chính - Văn Phòng    0968.990.137

Thống kê truy cập
Đang online: 4
Tổng số truy cập: 932.387
     
Đăng ký mua nhà
X ĐÓNG LẠI
Đăng ký mua nhà
Quý khách có nhu cầu mua nhà, xin vui lòng điền vào mẫu thư liên lạc và gửi đi cho chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn của Greencon sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.
 

Các ô có (*) cần điền đủ thông tin

Gửi yêu cầu
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến