English
Tiếng Việt
   

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA GREENCONS VÀ AGRIBANK, VPCC TRẦN GIA

Cập nhật: 07/09/2017
Lượt xem: 1402
Chiều ngày 06/9 tại VP Công ty, Greencons đã ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện với Agribank và VPCC Trần Gia nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác trong việc cung ứng các dịch vụ tài chính ngân hàng và dịch vụ công chứng. Đồng thời thúc đẩy mọi hoạt động song phương.
Hai bên đánh giá cao về sự hợp tác toàn diện, cam kết hỗ trợ Công ty CP xây dựng Xanh Việt Nam về thủ tục pháp lý và tài chính ngân hàng, lãi suất cho vay và các vấn đề liên quan khác.

Đại diện Agribank và VPCC Trần Gia nhận xét :
"
Greencons là 1 đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng và dịch vụ nhà đất trong những năm qua đã đạt được niềm tin và là sự chọn lựa hàng đầu của rất nhiều khách hàng thu nhập tầm trung tại khu vực quận Hà Đông và các khu vực lân cận khác. Lượng giao dịch và khả năng tài chính thanh khoản tốt là niềm tin để Agribank quyết định ký kết 1 thỏa thuận hợp tác toàn diện với quy vị. Hy vọng chúng ta sẽ là đối tác chiến lược hợp tác lâu dài trong hiện tại và tương lai."


- Về phía Greencons, đại diện là ông TRần Đức Thọ - Tổng Giám Đốc:
"Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức sự kiện đặc biệt này: lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Greencons và sở giao dịch Agribank(PGD số 4) và VPCC Trần Gia . Sự hỗ trợ về mặt tài chính, thủ tục pháp lý nhanh chóng cùng các thỏa thuận cho vay với lãi suất vô cùng hợp lý của quý vị cho khách hàng của chúng tôi luôn được đánh giá rất cao…..Với sự hỗ trợ này, rất nhiều khách hàng đã được sở hữu ngôi nhà tương lai mơ ước. Chúng tôi rất cảm ơn sự hợp tác này của Agribank, VPCC Trần Gia!"


Về phân khúc nhà đất 30 -40m2, SĐCC và tiềm năng phát triển của thị trường này tại thị trường BĐS Hà Nội, là 1 ngân hàng lớn như Agribank đánh giá "đây là 1 phân khúc đang phát triển mạnh mẽ, dành cho những bạn trẻ lên thủ đô lập nghiệp, các gia đình trung lưu, với số tiền chỉ từ 1 tỷ - 1.5 tỷ. Agribank luôn sẵn sàng ủng hộ Greencons hỗ trợ khách hàng, cho vay tới 75% giá trị ngôi nhà với lãi suất cực kỳ ưu đãi"

Qua lễ ký kết này, Greencons đã ngày càng khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trong thị trường BĐS Hà Nội và các tỉnh lân cận. Giá trị thương hiệu và uy tín nâng lên 1 tầm cao mới. Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm nhà đất Greencons là 1 minh chứng rõ ràng cho sự phát triển này.
Greencons luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm nhà đất được xây dựng với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Một số hình ảnh trong buổi lễ được phóng viên Greencons ghi lại xin gửi đến các bạn:


Tin tức khác:
   
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG XANH VIỆT NAM
Trụ sở: Số nhà 43, Tổ 2, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội
VPGD số 1: Tầng 2, tòa nhà A4, Khu đấu giá Vạn Phúc, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
 
Điện thoại: 04.33.55.0739 Fax: 04.33.55.0739
Email: thogreencons@gmail.com - Website: www.greencons.com.vn
HOTLINE
 
Ban kinh doanh    090.282.1333
Ban đầu tư    096.365.1979
Ban kinh tế kỹ thuật - Vật tư    0979.961.523
Sửa chữa - Bảo hành    097.343.9256
Hành chính - Văn Phòng    0968.990.137

Thống kê truy cập
Đang online: 4
Tổng số truy cập: 929.772
     
Đăng ký mua nhà
X ĐÓNG LẠI
Đăng ký mua nhà
Quý khách có nhu cầu mua nhà, xin vui lòng điền vào mẫu thư liên lạc và gửi đi cho chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn của Greencon sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.
 

Các ô có (*) cần điền đủ thông tin

Gửi yêu cầu
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến