English
Tiếng Việt
   

Mạnh khỏe, vượng tài nhờ kê giường ngủ đúng phong thủy

Cập nhật: 04/04/2016
Lượt xem: 1289


Đầu giường không được chiếu thẳng vào gương. Trong phong thủy, gương có tác dụng phản xạ sát khí xông thẳng vào cho nên gương không thể để chiếu thẳng vào mình, nhất là không thể chiếu thẳng vào đầu giường. Bởi vì, bản chất của gương là chuyển động, đánh mất đi sự yên tĩnh cho không gian nghỉ ngơi của bạn.

Phong thủy cũng kiêng đầu giường chiếu thẳng vào nhà vệ sinh. Giường ngủ là nơi vô cùng quan trọng, nơi giúp bạn tái tạo nặng lượng sau một ngày làm việc vất vả. Ngược lại nhà vệ sinh là nơi ô uế hoàn toàn không tốt cho sức khỏe. Nếu để những uế khí nhà vệ sinh sộc thẳng vào đầu giường ngủ chẳng khác nào bạn đang tự hại chính mình.

Để có một giấc ngủ ngon thì đòi hỏi chiếc giường phải có chiều cao hợp lí. Để cho phép “dòng chảy năng lượng phong thủy” được cân bằng dưới gầm giường, chiếc giường của bạn phải có độ cao nhất định so với mặt sàn, đồng thời cần tránh những chiếc giường có ngăn tủ ở bên dưới để bảo đảm dòng chảy không khí bên dưới gầm giường luôn được luân chuyển.

Sử dụng vật trang trí cầu kỳ trên trần nhà nơi phòng ngủ cũng là điều không nên. Giữ cho trần nhà đơn giản nhất có thể luôn là lựa chọn hoàn hảo, thậm chí là không có gì tốt hơn. Nhiều năm trước, mọi người thích trang trí trần nhà với gương hoặc một vài chi tiết nghệ thuật. Thế nhưng, nó sẽ gây khó ngủ và về lâu dài có thể sinh ra nhiều vấn đề sức khỏe.

Một lỗi mà rất nhiều gia đình gặp phải trong phòng ngủ đó là lắp điều hòa nhiệt độ ngay trên đầu giường. Đây là một lỗi ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người. Nếu điều hòa nhiệt độ được lắp ngay trên đầu giường, không khí lạnh sẽ thổi trực tiếp lên cơ thể bạn. Đặc biệt trong lúc ngủ, lỗ chân lông có xu hướng hơi mở ra nên rất dễ bị các bệnh như cảm lạnh, cứng cơ và đau đầu. Với những gia đình có con nhỏ thì cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề này.

Dầm ngang đè ngay trên giường ngủ cũng là một điều đại kỵ. Nằm ngủ ở vị trí bên dưới các thanh xà nhà luôn làm bạn cảm thấy bị áp lực đè nặng. Nó có thể gây ra chứng mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu triền miên.

Cũng cần lưu ý không đặt tivi, điện thoại và thiết bị phát wifi trong phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi và hồi phục năng lượng cho ngày mới. Nếu đặt TV trpng phòng ngủ sẽ khiến thời gian xem TV càng kéo dài càng ảnh hưởng đến sức khỏe. Tương tự bạn cũng không nên đặt điện thoại hay thiết bị phát wifi trong phòng ngủ vì bức xạ và sóng của thiết bị này sẽ ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ của bạn.

Tuấn Minh

Theo Trí thức trẻ

Tin tức khác:
   
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG XANH VIỆT NAM
Trụ sở: Số nhà 43, Tổ 2, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội
VPGD số 1: Tầng 2, tòa nhà A4, Khu đấu giá Vạn Phúc, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
 
Điện thoại: 04.33.55.0739 Fax: 04.33.55.0739
Email: thogreencons@gmail.com - Website: www.greencons.com.vn
HOTLINE
 
Ban kinh doanh    090.282.1333
Ban đầu tư    096.365.1979
Ban kinh tế kỹ thuật - Vật tư    0979.961.523
Sửa chữa - Bảo hành    097.343.9256
Hành chính - Văn Phòng    0968.990.137

Thống kê truy cập
Đang online: 3
Tổng số truy cập: 930.049
     
Đăng ký mua nhà
X ĐÓNG LẠI
Đăng ký mua nhà
Quý khách có nhu cầu mua nhà, xin vui lòng điền vào mẫu thư liên lạc và gửi đi cho chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn của Greencon sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.
 

Các ô có (*) cần điền đủ thông tin

Gửi yêu cầu
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến