English
Tiếng Việt
   

Sắp bàn giao, chung cư Sun Square hút khách mạnh

Cập nhật: 11/03/2016
Lượt xem: 1272

Cam kết bàn giao vào cuối năm nay, Sun Square là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng đang có nhu cầu thật sự.

Dự án sắp bàn giao luôn là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng đang có nhu cầu thực sự bởi mua dự án sắp bàn giao khách hàng sẽ tránh được các rủi ro như dự án bị dừng, hay tiến độ bị chậm .

Nhờ vậy mà tâm lý mua nhà của khách hàng sẽ thoải mái và sẵn sàng chi tiền hơn. Đặc biệt với những dự án sở hữu nhiều thế mạnh về vị trí, thiết kế, xây dựng thì càng sát thời điểm hoàn thiện khách hàng càng dễ dàng đánh giá chất lượng của dự án.

Như Sun Square, dự án đã hoàn thiện thô bên trong đến tầng 24 (bao gồm cả phần điện, nước) nên khách hàng tới tham quan dự án có thể dễ dàng hình dung ra bố trí mặt bằng bên trong của mỗi tầng và mỗi căn hộ, đây cũng là tiêu chí được chủ đầu tư Thăng Long Udic thực hiện rất tốt.

Tòa A của dự án chỉ có 8 căn/ tầng còn tòa B là 6 căn, nhờ mật độ lý tưởng này mỗi căn hộ của dự án đều có 2 logia, 2 mặt thoáng, các phòng ngủ đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên .


Nhà mẫu A3 của dự án Sun Square

Với số lượng căn hộ/ tầng ít, chủ đầu tư có thể giành ra nhiều diện tích để bố trí các tiện ích công cộng như thang máy, hành lang, thang thoát hiểm nên Sun Square có tỷ lệ thang máy đạt chuẩn cao cấp, tòa A có 6 thang/8 căn, tòa B có 5 thang/6 căn.

Hệ thống thang bộ và thang thoát hiểm được bố trí tách biệt, đảm bảo cho việc lưu thông của cư dân mỗi khi có sự cố cần thoát hiểm.

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, khoảng thời gian này không phải là thời điểm thị trường tốt nhưng lượng khách hàng quan tâm tới dự án không hề kém thời điểm nóng của năm 2015

Bên cạnh lợi thế dự án sắp hoàn thiện, Sun Square còn sở hữu một trong vị trí đắc địa nhất khu Mỹ Đình 2, khu vực mà bất động sản đầy hứa hẹn sẽ tăng mạnh giá trị do hạ tầng tiện ích được hoàn thiện với sự đầu tư của tập đoàn Vingroup.

Các tiện ích của Vinhome sẽ hoàn thiện hạ tầng xã hội của khu Mỹ Đình 2

Bên cạnh đó, một loạt dự án khác tại khu vực này sắp bàn giao đón cư dân về ở cũng là tiềm năng giúp đẩy giá bất động sản tại đây lên cao do việc gia tăng mật độ cư dân sẽ làm khu vực này thêm sầm uất và thu hút các hoạt động đầu tư kinh doanh về dịch vụ.

Có thể thấy rằng, dự án Sun Square không chỉ có lợi thế về thời điểm bản giao nhà mà còn sở hữu đầy đủ các tiêu chí lý tưởng mà người mua nhà luôn tìm kiếm

Mua nhà tại Sun Square, khách hàng không chỉ sở hữu một căn hộ lý tưởng cho cuộc sống mà còn cả một khoản đầu tư tốt trong tương lai.


 
Tin tức khác:
   
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG XANH VIỆT NAM
Trụ sở: Số nhà 43, Tổ 2, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội
VPGD số 1: Tầng 2, tòa nhà A4, Khu đấu giá Vạn Phúc, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
 
Điện thoại: 04.33.55.0739 Fax: 04.33.55.0739
Email: thogreencons@gmail.com - Website: www.greencons.com.vn
HOTLINE
 
Ban kinh doanh    090.282.1333
Ban đầu tư    096.365.1979
Ban kinh tế kỹ thuật - Vật tư    0979.961.523
Sửa chữa - Bảo hành    097.343.9256
Hành chính - Văn Phòng    0968.990.137

Thống kê truy cập
Đang online: 5
Tổng số truy cập: 935.801
     
Đăng ký mua nhà
X ĐÓNG LẠI
Đăng ký mua nhà
Quý khách có nhu cầu mua nhà, xin vui lòng điền vào mẫu thư liên lạc và gửi đi cho chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn của Greencon sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.
 

Các ô có (*) cần điền đủ thông tin

Gửi yêu cầu
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến