English
Tiếng Việt
   

Savills Việt Nam mở văn phòng tại Đà Nẵng

Cập nhật: 15/07/2016
Lượt xem: 951

Việc khai trương văn phòng mới đánh dấu chiến lược quan trọng của Savills Việt Nam trong việc phát triển kinh doanh thị trường bất động sản tại khu vực miền Trung. Giống như văn phòng ở Hà Nội và TP HCM, cơ sở Đà Nẵng cũng cung cấp đầy đủ dịch vụ tư vấn bất động sản đa dạng bao gồm nghiên cứu và định giá; dịch vụ quản lý bất động sản; tư vấn và đại diện cho thuê thương mại; đại lý phân phối và môi giới đầu tư.

savills-viet-nam-mo-van-phong-tai-da-nang

Hiện Đà Nẵng là một trong những thị trường phát triển bất động sản năng động nhất tại Việt Nam với nhiều dự án lớn có vị trí đẹp và khả năng sinh lời cao nhờ cho thuê dịch vụ, du lịch. Ngoài yếu tố nghỉ dưỡng, những loại hình bất động sản khác như du lịch giải trí cũng phát triển mạnh tại Đà Nẵng. Thị trường bất động sản sôi động trở lại đã thu hút đông đảo giới đầu tư.

savills-viet-nam-mo-van-phong-tai-da-nang-1

"Thị trường bất động sản Đà Nẵng ngày càng phát triển mạnh mẽ là động lực để Savills quyết định cung cấp các dịch vụ bài bản, chuyên nghiệp và đầy đủ tới khách hàng và chủ đầu tư", ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội cho biết.

Từ năm 1995, Savills đã hợp tác với nhiều khách hàng uy tín tại Đà Nẵng, tham gia tích cực vào nhiều khu phức hợp nổi tiếng và các loại hình bất động sản cao cấp. Savills có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đầu tư bài bản để giới thiệu các dự án cao cấp tại Đà Nẵng. Sắp tới, văn phòng đại diện tại đây sẽ bổ sung thêm đội ngũ quản lý tòa nhà cũng như chuyên viên cho thuê.

savills-viet-nam-mo-van-phong-tai-da-nang-2

Savills đại diện cho nhiều chủ đầu tư và tham gia phân phối các dự án cao cấp tại Đà Nẵng như The Ocean Resort bao gồm Ocean Villas, The Ocean Suites, The Dune Residences, The Point, The Ocean Estates; dự án Marble Mountain Residences tại Hyatt Regency Danang;  Naman Residences, Luxury Apartment tại Sheraton Four Points; chung cư cao cấp Azura và Harmony Tower.

Thu Ngân

Tin tức khác:
   
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG XANH VIỆT NAM
Trụ sở: Số nhà 43, Tổ 2, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội
VPGD số 1: Tầng 2, tòa nhà A4, Khu đấu giá Vạn Phúc, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
 
Điện thoại: 04.33.55.0739 Fax: 04.33.55.0739
Email: thogreencons@gmail.com - Website: www.greencons.com.vn
HOTLINE
 
Ban kinh doanh    090.282.1333
Ban đầu tư    096.365.1979
Ban kinh tế kỹ thuật - Vật tư    0979.961.523
Sửa chữa - Bảo hành    097.343.9256
Hành chính - Văn Phòng    0968.990.137

Thống kê truy cập
Đang online: 11
Tổng số truy cập: 930.827
     
Đăng ký mua nhà
X ĐÓNG LẠI
Đăng ký mua nhà
Quý khách có nhu cầu mua nhà, xin vui lòng điền vào mẫu thư liên lạc và gửi đi cho chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn của Greencon sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.
 

Các ô có (*) cần điền đủ thông tin

Gửi yêu cầu
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến