English
Tiếng Việt
   

Tập đoàn Nam Cường thi công cảnh quan công viên gần 400 tỷ đồng

Cập nhật: 24/10/2016
Lượt xem: 784

Tập đoàn Nam Cường sẽ tổ chức lễ triển khai hoàn thiện công trình cảnh quan công viên hồ điều hòa Bách Hợp Thuỷ và các công trình hạ tầng xã hội thuộc khu đô thị mới Dương Nội vào 22/10.

Ông Phạm Hồng Hà, Chánh văn phòng tập đoàn Nam Cường cho biết, công viên hồ điều hòa Bách Hợp Thủy có tổng mức đầu tư lên tới 200 tỷ đồng. Tổ hợp công viên hồ điều hòa diện tích lên tới 12,1ha, trong đó diện tích mặt nước 5,5ha, còn lại là tiện ích cảnh quan xung quanh. 

tap-doan-nam-cuong-thi-cong-canh-quan-cong-vien-400-ty-dong

Đây là một trong số ít công viên hồ lớn nhất khu vực Tây Nam Hà Nội có vai trò tạo cảnh quan cây xanh mặt nước và điều tiết không khí cho toàn bộ khu vực.

Lấy ý tưởng từ mô hình các công viên của Vương quốc Anh, các nhà thiết kế, chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước mong muốn tạo nên công trình đa chức năng đáp ứng nhu cầu thư giãn, giao lưu, sinh hoạt cộng đồng cho mọi thế hệ cư dân. Tại đây sẽ có không gian cảnh quan thoáng đãng, bãi cỏ xanh, đường dạo khép kín và các mô hình, thiết bị vui chơi giải trí và thể thao.

tap-doan-nam-cuong-thi-cong-canh-quan-cong-vien-400-ty-dong-1

Công viên Âm nhạc - điểm nhấn độc đáo trong khu đô thị Dương Nội.

Ngoài ra, phía Nam khu đô thị mới Dương Nội là công viên Âm nhạc và khu sinh vật cảnh với tổng diện tích 5,9ha, kinh phí đầu tư gần 200 tỷ đồng. Công trình với thiết kế là các bậc địa hình đa dạng, tương tự như những nốt nhạc. Hàng tuần, tại đây sẽ có những buổi biểu diễn âm nhạc đường phố phục vụ người dân trong và ngoài khu đô thị.

Cùng ngày, tập đoàn sẽ khởi công công trình Trường tiểu học TH-05, thuộc khu B của khu đô thị mới Dương Nội. Dự án nằm trên khu đất rộng gần 23ha với đầy đủ các tiện ích phục vụ học tập như thư viện, hội trường, nhà đa năng, nhà ăn, sân tập chung, sân bóng mini, nhà để xe... Đây là một trong 8 trường học tại khu đô thị Dương Nội.

tap-doan-nam-cuong-thi-cong-canh-quan-cong-vien-400-ty-dong-2

Phối cảnh tổng thể trường học tiểu học TH-05.

Theo ông Hà, trong quy hoạch về mạng lưới giáo dục tại khu đô thị Dương Nội, tập đoàn Nam Cường sẽ đầu tư 3 trường hoàn chỉnh để bàn giao cho quận Hà Đông quản lý. 5 trường còn lại đầu tư theo hình thức xã hội hóa với tiêu chuẩn giáo dục quốc tế. Chậm nhất 2018 các trường học này sẽ đi vào hoạt động.

Thời gian qua, doanh nghiệp này đã khởi động hàng loạt các tiểu dự án, công trình công cộng, hạ tầng xã hội trong các khu đô thị của mình. Các hạng mục, công trình khi hoàn thành sẽ thay đổi diện mạo khu đô thị mà Nam Cường đang đầu tư xây dựng và phát triển.

Thanh Thư

Tin tức khác:
   
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG XANH VIỆT NAM
Trụ sở: Số nhà 43, Tổ 2, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội
VPGD số 1: Tầng 2, tòa nhà A4, Khu đấu giá Vạn Phúc, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
 
Điện thoại: 04.33.55.0739 Fax: 04.33.55.0739
Email: thogreencons@gmail.com - Website: www.greencons.com.vn
HOTLINE
 
Ban kinh doanh    090.282.1333
Ban đầu tư    096.365.1979
Ban kinh tế kỹ thuật - Vật tư    0979.961.523
Sửa chữa - Bảo hành    097.343.9256
Hành chính - Văn Phòng    0968.990.137

Thống kê truy cập
Đang online: 3
Tổng số truy cập: 929.736
     
Đăng ký mua nhà
X ĐÓNG LẠI
Đăng ký mua nhà
Quý khách có nhu cầu mua nhà, xin vui lòng điền vào mẫu thư liên lạc và gửi đi cho chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn của Greencon sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.
 

Các ô có (*) cần điền đủ thông tin

Gửi yêu cầu
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến