English
Tiếng Việt
   

Website bất động sản có gần 50 triệu lượt xem mỗi tháng

Cập nhật: 09/08/2016
Lượt xem: 909

Ra đời năm 2007, Batdongsan.com.vn trở thành website về lĩnh vực bất động sản có lượng truy cập cao tại Việt Nam vào năm 2010 và hiện nay có gần 50 triệu lượt xem trang mỗi tháng, vượt qua nhiều website trong lĩnh vực bất động sản tại Đông Nam Á.

Một trong hai nhà đồng sáng lập của website từng chia sẻ mong muốn khi xây dựng website là kênh thông tin phổ quát về bất động sản tại Việt Nam. Do vậy, website ban đầu cũng được phát triển với các tính năng cơ bản, quen thuộc dành cho người dân có nhu cầu mua, bán, thuê hay cho thuê bất động sản. 

Cho đến nay, Batdongsan.com.vn ứng dụng hàng chục công nghệ mang tính tiên phong, tính năng mới mang đến cho người dùng của website này sự dễ dàng tìm kiếm theo bất kỳ tiêu chí nào... hoặc đơn giản là dùng công cụ vẽ trên bản đồ và tất cả các thông tin sẽ hiện ra. 

Bên cạnh việc dễ dàng tìm kiếm các bất động sản bán, mua, cho thuê… dễ dàng nhờ kho dữ liệu khổng lồ, công cụ hữu ích khác như tính toán chi phí xây dựng nhà, tính toán lãi suất vay ngân hàng, phong thuỷ cho bất động sản cũng được người dùng của website này truy cập, sử dụng rất nhiều.

Batdongsan.com.vn đạt gần 50 triệu lượt xem mỗi tháng.

Batdongsan.com.vn đạt gần 50 triệu lượt xem mỗi tháng.

Lãnh đạo Batdongsan.com.vn chia sẻ, là một trong số ít các website bất động sản trụ lại được sau thời kỳ thị trường khó khăn, tuy nhiên ban quản trị của Batdongsan.com.vn cũng gặp không ít thách thức khi hàng loạt website mới trong lĩnh vực bất động sản ra đời. Ngoài ra, còn hàng trăm website ăn theo hoặc là một phần bản sao của Batdongsan.com.vn. Chính vì thế, đơn vị thường xuyên cập nhật để thay đổi, phát triển thêm các tính năng công nghệ, công cụ tiện ích, thân thiện và thuận lợi với người dùng hơn.

Mấu chốt của sự phát triển và thành công của website không nằm ở việc có phải là người đầu tiên tiếp cận thị trường hay không, mà là cách xây dựng, vận hành sản phẩm như thế nào và cách bạn đối mặt với các thách thức về công nghệ, về đối thủ cạnh tranh. Vị lãnh đạo cho biết, người dùng chọn Batdongsan.com.vn vì website này biết được họ cần gì và giải quyết những nhu cầu đó một cách hiệu quả hơn tất cả những đối thủ khác.

"Thị trường có không ít các website với mô hình tương tự, ra đời cùng thời điểm, thậm chí trước Batdongsan.com.vn, nhưng điều tạo ra sự khác biệt của Batdongsan.com.vn là sự nhạy bén với công nghệ", vị này cho biết.

Hiện nay, mỗi ngày website cập nhật hơn 15.000 tin rao mới, lượt truy cập (visits) website đạt gần 250.000 lượt và gần 50 triệu lượt xem trang (pageviews) mỗi tháng. Batdongsan.com.vn đã mở rộng và phát triển thêm 6 chi nhánh trên toàn quốc ngoài trụ sở chính ở Hà Nội.

Hà Linh

Tin tức khác:
   
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG XANH VIỆT NAM
Trụ sở: Số nhà 43, Tổ 2, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội
VPGD số 1: Tầng 2, tòa nhà A4, Khu đấu giá Vạn Phúc, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
 
Điện thoại: 04.33.55.0739 Fax: 04.33.55.0739
Email: thogreencons@gmail.com - Website: www.greencons.com.vn
HOTLINE
 
Ban kinh doanh    090.282.1333
Ban đầu tư    096.365.1979
Ban kinh tế kỹ thuật - Vật tư    0979.961.523
Sửa chữa - Bảo hành    097.343.9256
Hành chính - Văn Phòng    0968.990.137

Thống kê truy cập
Đang online: 5
Tổng số truy cập: 935.792
     
Đăng ký mua nhà
X ĐÓNG LẠI
Đăng ký mua nhà
Quý khách có nhu cầu mua nhà, xin vui lòng điền vào mẫu thư liên lạc và gửi đi cho chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn của Greencon sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.
 

Các ô có (*) cần điền đủ thông tin

Gửi yêu cầu
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến